Đất tân định bến cát

Tất cả giá hiển thị đều hợp lệ vào thời điểm yêu cầu theo hợp đồng 24

Giá có thể thay đổi và sẽ khác nhau tùy theo các sản phẩm và dịch vụ cụ thể được chọn. Giá Không gian làm việc chung và Không gian văn phòng tính theo một người/tháng và tùy thuộc vào tình trạng còn/hết của hàng tồn kho. Áp dụng các Điều khoản và Điều kiện.

Tất cả giá hiển thị đều hợp lệ vào thời điểm yêu cầu theo hợp đồng 24 tháng. Giá có thể thay đổi và sẽ khác nhau tùy theo các sản phẩm và dịch vụ cụ thể được chọn. Giá Không gian làm việc chung và Không gian văn phòng tính theo một người/tháng và tùy thuộc vào tình trạng còn/hết của hàng tồn kho. Áp dụng các Điều khoản và Điều kiện.

Rất ít người có thể hình dung được làn sóng khởi nghiệp lại đang trở nên cực kì mạnh mẻ tại thời điểm này. Hàng nghìn Công ty Startup với các ý tưởng độc đáo xuất hiện. Chính vì thế, có ngay một văn phòng là điều tất yếu giúp các Công ty khởi nghiệp nhanh chóng ổn định hoạt động vận hành.

Thế nhưng, startup vốn ít, chi nhiều. Làm thế nào sở hữu văn phòng giá rẻ nhưng đầy đủ tiện nghi tại TP.HCM?

Có thể thấy, thị trường văn phòng ngày nay đang có mức giá tăng vọt. Diện tích mặt bằng cho thuê tại các Quận 1, Quận 3, Quận Bình Thạnh… dần trở nên khan hiếm. Số lượng tòa nhà chất lượng không đủ để đáp ứng nhu cầu quá lớn của thị trường.

Thực tế, để thuê một văn phòng giá rẻ tại một tòa nhà tại các quận trung tâm chưa bao giờ là bài toán có lời giải dễ dàng. Chi phí trang bị thiết bị văn phòng, phí sinh hoạt khiến khoản tiền để chi trả cho việc vận hành trụ sở kinh doanh có thể lên từ vài chục đến vài trăm triệu đồng.

Vậy bạn đã từng nghĩ đến giải pháp thông minh khác như văn phòng ảo, co-working, văn phòng trọn gói chưa?

Đây là giải cho thuê văn phòng giá rẻ cung cấp đầy đủ tiện ích của một văn phòng cao cấp dành cho dành cho startup, doanh nghiệp nhỏ.

Vậy tại sao bạn không thử khám phá một số mô hình tiện ích thay vì các sàn văn phòng truyền thống? Chắc chắn, nó sẽ mang lại những lợi ích tuyệt vời dành cho công ty bạn đấy!
Kinh nghiệm thuê văn phòng giá rẻ tại TP.HCMĐể thuê được một văn phòng giá rẻ tại TP.HCM nhưng đáp ứng tối đa nhu cầu mong muốn của công ty, doanh nghiệp đó là điều không hề dễ dàng. Chính vì thế, dưới đây là 5 bước giúp bạn tìm được một văn phòng ưng ý tại TP.HCM.

Đây là bước quan trọng khi tìm kiếm một địa chỉ đặt trụ sở kinh doanh. Do đó, trước tiên bạn cần vạch rõ định hướng mà công ty cần thuê văn phòng như thể nào? Vị trí, thời gian sử dụng bao lâu? Cụ thể:

    Mục tiêu: Mô hình công ty bạn đang kinh doanh sẽ ảnh hưởng lớn đến mục tiêu này. Nếu bạn đang định hướng làm việc tại một môi trường chuyên nghiệp, thoải mái khi đón tiếp khách hàng, đối tác.
    Diện tích: Tùy vào số lượng của nhân viên công ty, mục đích sử dụng bạn sẽ tìm một diện tích phù hợp, tối thiểu là 3m2/ người. Như bạn đã biết, Startup trong thời gian đầu không cần tốn quá nhiều nhân sự, hãy lựa chọn những văn phòng có diện tích nhỏ để tận dụng được tối đa diện tích.
    Vị trí: Các quận ngoại thành hay tòa nhà hạng C có mức giá tương đối rẻ. Nhưng sở hữu một vị trí “đắc địa” nằm ngay trung tâm thành phố sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc tạo niềm tin cho đối tác, khách hàng.
    Thời gian thuê: Cân nhắc thời gian thuê thật cẩn thận. Lựa chọn các đơn vị có phương thức thanh toán và gia hạn linh hoạt sẽ giúp bạn giảm được một số rủi ro.
    
Hiện nay có 2 mô hình thuê văn phòng gồm: văn phòng truyền thông và văn phòng thông minh. Tùy vào tài chính, nhu cầu của công ty, doanh nghiệp sẽ lựa chọn mô hình phù hợp.

    Văn phòng truyền thống

Đây là mô hình tốn khá nhiều chi phí và thời gian của công ty, doanh nghiệp. Từ công việc đi thuê mặt bằng, set-up toàn bộ nội thất, trang thiết bị văn phòng, phòng họp, phòng tiếp khách…

    Văn phòng thông minh

Trong thời buổi kinh tế ngày càng phát triển, nhiều mô hình văn phòng thông minh ra đời như: văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, văn phòng trọn gói…Đây là giải pháp văn phòng vô cùng tối ưu dành cho startup, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Sử dụng mô hình này, doanh nghiệp không cần bỏ một khoản chi phí nào từ thuê mặt bằng, nội thất văn phòng, trang thiết bị như phòng họp, phòng tiếp khách…không phải đóng tiền điện nước, wifi…Trong khi đó, doanh nghiệp sẽ được sử dụng toàn bộ không gian, tiện ích văn phòng
Bước 3: Lựa chọn phương án

Nếu doanh nghiệp bạn vừa mới khởi nghiệp, thành lập công ty thì giải pháp tối đa là sử dụng 3 mô hình: văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, văn phòng trọn gói. Đây là 3 mô hình tiết kiệm tối đa chi phí, nhân sự, gian và công sức khi vừa mới thành lập. Giờ đây, chủ doanh nghiệp có thể tập trung phát triển kinh doanh mà không cần phải lo lắng về văn phòng.
Bước 4: Cách tìm văn phòng giá rẻ tại TP.HCM

Có nhiều cách để bạn tìm một văn phòng giá rẻ tại TP.HCM. Dưới đây là 4 cách giúp bạn tìm kiếm nhanh chóng, uy tín và phù hợp.Một số tiêu chí để lựa chọn văn phòng giá rẻ phù hợp, chất lượng và uy tín

Để có một văn phòng đầy đủ tiện nghi, tiết kiệm chi phí thì đây là một vấn đề đau đầu không ít doanh nghiệp. Do đó, một số tiêu chí văn phòng dưới đây sẽ giúp bạn điều này.

Nếu doanh nghiệp bạn ít nhân viên thì lựa chọn một văn phòng có diện tích nhỏ. Có hệ thống điều hòa ổn đinh, thang máy, chỗ để xe, địa chỉ văn phòng rõ ràng.

Có thể thấy, tìm kiếm một địa chỉ thuê văn phòng đã khó trong khi phải setup văn phòng, mua thiết bị nội thất…mất rất nhiều thời gian và chi phí. Do đó, cần chú ý khi thuê văn phòng giá rẻ để chọn ngay cho một nơi làm việc phù hợp với tài chính, doanh nghiệp của mình.
Dịch vụ cho thuê văn phòng tại Replus

Tại Replus chỉ với 595.000đ/ tháng là bạn đã có ngay một địa chỉ đăng kí kinh doanh với đầy đủ tiện ích của một văn phòng cao cấp. Sở hữu địa chỉ của những tòa nhà đẹp nhất tại Quận 1, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức. Việc này giúp ích rất nhiều cho việc xây dựng thương hiệu và tạo uy tín cho khách hàng.

Chính vì thế, người thuê có thể làm việc ở bất cứ nơi đâu mà không phải đến công ty. Nhân viên của đơn vị cung cấp sẽ có trách nhiệm trực điện thoại, sau đó chuyển đầy đủ thông tin cho công ty thuê. Chúng tôi với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ văn phòng cũng như các giải pháp hỗ trợ cho công ty. Bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt đi kèm với mức giá hợp lý nhất tại đây.

Sự kết hợp tuyệt vời này không chỉ tiết kiệm tối đa chi phí mà còn giúp công ty bạn tối ưu nhân sự, tận dụng các nguồn lực và tài nguyên có sẵn, tập trung công việc và tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh lên đến mức tối đa. Mọi vấn đề khác phát sinh trong quá trình làm việc đã có nhà cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ giải quyết cho bạn.

Các đối tượng khách hàng cực thích hợp với dịch vụ văn phòng chia sẻ:

    Các công ty doanh nghiệp vừa và nhỏ, mới thành lập hoặc muốn mở rộng thị trường.

    Chuyên viên tư vấn/ Nhóm dự án hoạt động kinh doanh tự do.

    Cá nhân đang chuẩn bị thành lập công ty.

    Công ty nước ngoài cần đặt văn phòng đại diện hoạt động thăm dò thị trường tại Việt Nam cần một không gian vừa đủ cho một vài nhân viên làm việc.

    Giám đốc, nhân viên không làm việc trực tiếp tại công ty của mình do thường xuyên đi công tác hoặc xa nhà hay mở rộng thị trường từ các tỉnh thành khác.

3. Lợi ích mô hình văn phòng chia sẻ giá rẻ quận 1, quận Bình Thạnh

Tiết kiệm được chi phí là điều kiện tiên quyết giúp doanh nghiệp lựa chọn mô hình văn phòng chia sẻ giá rẻ. Bạn sẽ không mất một khoản tiền lớn để thuê văn phòng truyền thống, đầu tư các trang thiết bị, thuê nhân viên tiếp tân và nhiều chi phí phát sinh khác mà vẫn có được một văn phòng làm việc hết sức chuyên nghiệp.

Bạn sẽ có ngay một địa chỉ đắc địa và tuyệt đẹp tại trung tâm thành phố giúp các cuộc trao đổi, giao dịch trở nên dễ dàng và tiếp cận được nhiều nguồn khách hàng tiềm năng.

    Tên doanh nghiệp của bạn sẽ được đặt sang trọng tại toà nhà và hiển thị trên bảng điện tử trước quầy lễ tân giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và tin tưởng.

    Khách hàng của khi đến tại văn phòng sẽ được nhân viên lễ tân cực xinh, có đào tạo bài bản, thông thạo 3 loại ngoại ngữ hướng dẫn và giúp đỡ nhiệt tình.

    Có khu vực tiếp khách rộng lớn, sang trọng, tầm nhìn tuyệt đẹp từ trên cao tạo nên một không gian lịch sự và chuyên nghiệp.

    Miễn phí sử dụng đầy đủ các trang thiết bị và tiện ích tiêu chuẩn của 1 văn phòng hạng A.

Dat tan dinh ben cat

    Với những lợi ích hoàn hảo mà chúng tôi cung cấp, sẽ giúp bạn giảm bớt thời gian và công sức trong rất nhiều giai đoạn điều hành doanh nghiệp từ đó tập trung nguồn lực vào những hoạt động kinh doanh chính.
    
Nên thuê văn phòng chia sẻ giá rẻ hay văn phòng truyền thống ?

Xét về tổng thể, dù là văn phòng truyền thống hay văn phòng chia sẻ giá rẻ thì cũng đều có những mặt lợi ích riêng. Tuy nhiên để biết nên lựa chọn thuê văn phòng chia sẻ hay truyền thống. Doanh nghiệp cần xem xét dựa trên bối cảnh, tình hình chung hiện tại của công ty.

Văn phòng truyền thống sẽ cung cấp cho bạn một không gian làm việc mang tính chuyên nghiệp cao, được thiết kế phù hợp theo ý thích doanh nghiệp,… Tuy nhiên, với mức chi phí bỏ ra cao, không phải doanh nghiệp nào cũng có thể lựa chọn văn phòng truyền thống. Đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc các Startup trẻ.

Nếu bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ hay startup mới khởi nghiệp, tiềm lực kinh tế không cao, làm việc theo các nhóm dự án, yêu thích sự tự do, năng động thì văn phòng chia sẻ giá rẻ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Ngược lại nếu doanh nghiệp bạn là một công ty lớn, muốn có một không gian làm việc đặc thù, mang tính riêng tư và sở hữu cao thì văn phòng truyền thống chính xác dành cho bạn.

Theo thống kê xu hướng văn phòng cho thuê trong những năm gần đây, mô hình văn phòng chia sẻ ngày càng được ưa chuộng bởi các doanh nghiệp mới. Bởi bên cạnh dịch vụ chia sẻ văn phòng làm việc, các đơn vị cung cấp không gian làm việc chung còn kèm theo các dịch vụ hỗ trợ A-Z cho sự phát triển toàn diện của công ty, doanh nghiệp như: dịch vụ văn phòng ảo, văn phòng trọn gói, thành lập doanh nghiệp, cho thuê phòng họp, kế toán… gia tăng tối đa lợi ích cho khách hàng. Đây cũng chính là điểm góp phần khiến dịch vụ này trở nên hấp dẫn đến như vậy.

Với hệ thống điều hòa trung tâm Trance cao cấp, Hệ thống CCTV – Analogue Camera đảm bảo an ninh 24/7, 10 thang máy Schneider tốc độ cao không sợ trễ giờ làm. Sở hữu 2 mặt tiền đường: Điện Biên Phủ và đường D1, Pearl Plaza nằm cách khu du lịch Văn Thánh và ga tàu điện Tân Cảng chỉ 500m.

Hướng ra ba mặt đường lớn Đồng Khởi – Lê Thánh Tôn – Lý Tự Trọng thuận tiện di chuyển khắp toàn Thành phố. Xung quanh tòa nhà là các ngân hàng lớn như Vietcombank, MB, Eximbank, HSBC…Cách UBND TP.HCM chỉ 230m, Cách Nhà thờ Đức Bà 400m, Cách công viên Bạch Đằng 700m.

Tòa nhà O8 Khu đô Thị Vạn Phúc Quận Thủ Đức

Với 3 mặt sông Sài Gòn trong xanh bao quanh bạn sẽ được đắm chìm trong không gian thiên nhiên, tăng cường hứng khởi làm việc, thúc đẩy khả năng sáng tạo. Đảm bảo sự thành công và phát triển cho công ty.

Kết nối nhanh trong chưa đến 15 phút với khu trung tâm TPHCM bằng hệ thống hạ tầng giao thông siêu tiên tiến. Không gian làm việc chung hiện đại, sang trọng và riêng tư. Đặc biệt là mức giá không thể hấp dẫn hơn đối với dịch vụ văn phòng chia sẻ.

Khi bạn sử dụng dịch vụ văn phòng chia sẻ tại Replus sẽ hưởng đầy đủ mọi tiện ích và thiết bị văn phòng tiêu chuẩn như: tiếp tân, hệ thống quản trị khách hàng, địa chỉ ĐKKD, phòng khách, phòng họp cho thuê… đây là nền móng vững chắc cho sự thành công của quý doanh nghiệp.

Như đã biết, quận 1 là một trong những khu vực có giá thuê văn phòng đắt nhất TP.HCM. Nơi đây có mức sống khá cao và tập trung nhiều du khách quốc tế nên giá mặt bằng chung cũng cao hơn so với các quận khác. Vì vậy, khi tìm một văn phòng quận 1 giá rẻ, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro phức tạp.
Những rủi ro khi thuê văn phòng giá rẻ quận 1
Vị trí không thuận lợi

Ở quận 1 vẫn có những văn phòng không nằm ngay mặt tiền mà tọa lạc trong các con hẻm. Việc này gây khó khăn trong việc di chuyển hoặc tìm địa chỉ. Nếu khách hàng hoặc đối tác muốn tìm đến văn phòng sẽ rất khó khăn và bất tiện. Vì vậy, các văn phòng như thế này thường có giá thành thấp hơn so với các điểm bên ngoài.
Văn phòng không đủ ánh sáng

Điểm ưu tiên đối với bất kỳ doanh nghiệp nào khi thuê văn phòng tại quận 1 cũng đều nhớ đến, đó là có đầy đủ ánh sáng tại khu vực làm việc. Nếu thiếu ánh sáng, nhân viên sẽ dễ bị tổn thương mắt, da thiếu sáng gây ra nhiều căn bệnh khác nhau, ảnh hưởng đến sức khỏe.
Nhiệt độ nóng

Có một số văn phòng nằm trên tầng cao, dù có máy lạnh nhưng ánh nắng Mặt Trời vẫn có thể hắt xuống khiến nhiệt độ không cân bằng, dễ khiến nhân viên bị cảm mạo như nhức đầu, ho, sổ mũi,…
Diện tích hẹp

Những văn phòng giá rẻ nhiều khả năng sẽ có diện tích không đủ rộng. Đây cũng chính là điểm bất tiện nhất đối với các doanh nghiệp bởi không chỉ nhân viên, họ còn có khá nhiều nội thất, đồ đạc, thiết bị văn phòng. Nếu chọn văn phòng có diện tích hẹp thì sẽ không đủ diện tích để sắp xếp vị trí của từng nhân viên và đặt thiết bị, nội thất hợp lý.

Theo ước tính trung bình thì khoảng diện tích cho không gian làm việc của một nhân viên văn phòng là 4m2/người.
Dịch vụ và thiết kế văn phòng

Thông thường, các tòa nhà trong văn phòng sẽ kèm theo các dịch vụ vệ sinh cũng như một số các dịch vụ khác như sửa máy lạnh, bắt dây cáp. Tuy nhiên, nếu thuê văn phòng quận 1 với giá rẻ thì bạn sẽ không được hưởng những dịch vụ này mà phải thuê thêm nhân viên vệ sinh, gây hao tổn ngân quỹ.

Ngoài ra, văn phòng giá rẻ còn tồn tại một số những bất tiện về mặt thiết kế như: Không có tiền sảnh, thang máy không có điều hòa, thiếu chỗ để xe hoặc để xe khó khăn,…

Tóm lại, có nhiều rủi ro khi thuê văn phòng quận 1 với giá rẻ hơn mặt bằng chung. Nếu đang cần thuê văn phòng giá rẻ, bạn có thể lựa chọn dịch vụ thuê văn phòng ảo của Cho thuê văn phòng giá rẻ chúng tôi.
Các lý do nên thuê văn phòng ảo Cho thuê văn phòng giá rẻ


Đất tân định bến cát Phương án thuê văn phòng ảo giúp họ không còn băn khoăn về, Văn phòng không chỉ là nơi làm việc mà nó còn là bộ mặt của toàn thể công ty, doanh nghiệp và là cách xây dựng hình ảnh doanh nghiệp. Vì thế mà ngày nay thay
© 2007 - 2022 http://dulichchauau.dichvuthamtuvietnam.com
- Phone: +84-908-744-256